Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

We hope Hongrun company could have a good beginning in business, and we will keep a long-term cooperation with your company.

—— Sukhraj

Your goods are superior in quality compared with those of other manufacturers. We always have faith in the quality of your products.

—— REMESH

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Công ty TNHH Máy đóng gói Long Khẩu Hongrun Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, công ty chúng tôi rất thích danh tiếng của khách hàng. Sản phẩm đã được xuất khẩu trên toàn thế giới và giành được sự đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của chúng tôi luôn có thể đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên cho khách hàng của chúng tôi.

1. Công nhân sản xuất và vận hành phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình. Theo yêu cầu, theo bản vẽ, hoạt động theo tiêu chuẩn. Nếu bạn không hiểu, bạn cần hỏi rõ ràng để hiểu và thực hiện sản xuất. Nếu hoạt động không được thực hiện theo bản vẽ và tiêu chuẩn kỹ thuật, hậu quả sẽ là trách nhiệm của người vận hành. Các sản phẩm làm lại sẽ không được trả tiền, và độ trễ sản xuất sẽ không được nhân đôi. Nếu sản phẩm bị loại bỏ, giá tương đương sẽ được trả theo giá của nguyên liệu thô. Trên cơ sở này, tổng giám đốc sẽ được đối xử tốt theo hoàn cảnh.
2. Không sản xuất các sản phẩm không phù hợp, các sản phẩm không phù hợp sẽ không được chuyển sang quy trình và sẽ không chấp nhận các sản phẩm không phù hợp. Nghĩa là, bạn không sản xuất các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, không chấp nhận các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn đã được chuyển từ con đường trước đó và không chuyển các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sang quy trình tiếp theo. Chất lượng của sản phẩm đã được chuyển từ đường trước có trách nhiệm kiểm tra và kiểm tra. Nếu không được kiểm tra, tổn thất do giờ làm việc sẽ là trách nhiệm của người nhận.
3. Đảm bảo truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Trong quá trình sản xuất, có những quy trình được đánh dấu và nhà sản xuất phải tạo ra nhãn hiệu sản xuất theo đúng yêu cầu và không được quên hoặc thiếu. Khi tìm thấy, không ai được đánh dấu, mỗi lần khấu trừ 100 nhân dân tệ.
4. Kiểm tra độ chính xác của đồ gá và đồng hồ đo quy trình hiện tại để đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất. Loại bỏ chất thải và làm lại do thiếu độ chính xác trong đồ đạc và đồng hồ đo. Việc loại bỏ sản phẩm và làm lại là trách nhiệm của nhà điều hành. Người ta thấy rằng độ chính xác của đồ đạc và đồng hồ đo phải được báo cáo ngay lập tức.
5. Việc kiểm tra nhân viên toàn thời gian và nhân viên quản lý theo thời gian đến kiểm tra ngẫu nhiên từng quy trình, nhận thấy rằng các vấn đề về chất lượng thúc giục nhà điều hành ngay lập tức làm lại. Vấn đề chất lượng lớn cần được báo cáo cho nhà máy ngay lập tức.
6. Để ngăn chặn và kiểm soát chất lượng, thanh tra toàn thời gian nên có ba thành viên và ba băng đảng. "Ba thành viên" là thanh tra chất lượng và nhà quảng bá chất lượng, cố vấn kỹ thuật, "ba". Giúp "giúp công nhân xác định và phân tích nguyên nhân của các sản phẩm xấu, giúp công nhân nâng cao ý tưởng chất lượng đầu tiên và giúp giải quyết các vấn đề về chất lượng."
7. Các sản phẩm bị lỗi (trả lại, phế liệu, vật tư, khuyết tật) xuất hiện bất cứ lúc nào trong quá trình sản xuất nên được đánh dấu và cách ly kịp thời.
7.1 Sau khi sản phẩm được sửa chữa được sửa chữa và kiểm tra, nó đã sẵn sàng để được xử lý trong quy trình tiếp theo.
7.2 Sản phẩm thải phải được đánh dấu (bằng văn bản) và trở lại quy trình ban đầu để tiếp tục xử lý hoặc chuyển đến khu vực chất thải.
7.3 Tái chế vật tư, thanh tra đóng dấu nhãn tái chế và quay lại quy trình ban đầu để tiếp tục xử lý hoặc chuyển sang thành phẩm.
7.4 sản phẩm bị lỗi, không tính giá trị đầu ra và tách riêng các sản phẩm bị lỗi, trong quá trình sản xuất, chỉ những vật liệu bồi hoàn đủ tiêu chuẩn và được phê duyệt mới được phép vượt qua.
8. Người vận hành nên suy nghĩ nhiều hơn và suy ngẫm về quy trình sản xuất. Đối với các nhà khai thác đưa ra các đề xuất hợp lý hóa để củng cố và cải thiện chất lượng của quy trình và chất lượng sản phẩm, tổng giám đốc của nhà máy báo cáo cho tổng giám đốc về báo cáo và phần thưởng vật chất.

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE Certification

  Số:0E160202.LHP0Q03

  ngày phát hành:2016-02-01

  Ngày hết hạn:2021-06-01

  Phạm vi/phạm vi:Paper Pulp Molding Production Line

  cấp bởi:Shanghai OVI Information Technology Co., Ltd.

 • Trung Quốc Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE Certification

  Số:0E160202.LHP0Q03

  ngày phát hành:2016-02-01

  Ngày hết hạn:2021-02-01

  Phạm vi/phạm vi:Plastic foamed product production line

  cấp bởi:Shanghai OVI Information Technology Co., Ltd.

 • Trung Quốc Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:The Authentication Certificate of Quality Management System

  Số:05314Q21622R0M

  ngày phát hành:2014-08-01

  Ngày hết hạn:2017-07-31

  Phạm vi/phạm vi:The production and sales of packaging machinery equipment (egg machine production line, PE foam cloth equipment)

  cấp bởi:Beijing NGV Certification Centre Inc

Chi tiết liên lạc
Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Doris zhou

Tel: 0086-13081645718

Fax: 86-0535-8573299

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)