Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.

Trung Quốc Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
We hope Hongrun company could have a good beginning in business, and we will keep a long-term cooperation with your company.

—— Sukhraj

Your goods are superior in quality compared with those of other manufacturers. We always have faith in the quality of your products.

—— REMESH

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.
Công ty Customer Khách hàng Khách hàng1 Xưởng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HONGRUN
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 3000000-6000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Location: Shandong, China
Long Khẩu Hongrun Bao bì Machinery Co, Ltd được đặt tại thành phố bán đảo Sơn Đông xinh đẹp-Longkou, đẹp môi trường, và giao thông vận tải là rất thuận tiện. Công ty chúng tôi dựa vào nhiều năm của sức mạnh kỹ thuật, tiếp tục phát triển tích lũy kinh nghiệm có giá trị. Hiện nay, chúng tôi đã có nghiên cứu độc lập và phát triển, sản xuất và dịch vụ sau bán hàng, chẳng hạn như mô hình kinh doanh một cửa.
Long Khẩu Hongrun Bao bì Machinery Co, Ltd tuân thủ chất lượng như là cơ bản, theo định hướng thị trường, và phục vụ như lời khen ngợi của công chúng về mục tiêu quản lý liên tục cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cho khách hàng trong và ngoài nước, chủ yếu là cung cấp cho khách hàng với các loại dây chuyền đùn nhựa PVC, dây chuyền đùn nhựa PS, dây chuyền sản xuất chai PS, chai PET thổi, máy khay trứng, tấm ép nhựa EPE và các máy móc bao bì nhựa khác, được sử dụng trong sản xuất chế biến trái cây và rau quả, công nghiệp, thực phẩm, y tế , đóng gói sản phẩm thủ công mỹ nghệ, và có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, công ty chúng tôi rất thích danh tiếng giữa các khách hàng của chúng tôi. Sản phẩm đã được xuất khẩu ra toàn thế giới, và đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của chúng tôi luôn luôn có thể đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên cho khách hàng của chúng tôi.
Công ty chúng tôi tuân thủ các yêu cầu của khách hàng như nhiệm vụ riêng của mình, liên tục để tiến hành nghiên cứu sản phẩm và phát triển và đổi mới công nghệ, tích cực thúc đẩy trước trong ngành công nghiệp máy móc bao bì nhựa, không ngừng nâng cao, để đảm bảo rằng sản phẩm là lãnh đạo ngành công nghiệp.
Long Khẩu Hongrun Bao bì Machinery Co, Ltd sẽ có khái niệm doanh nghiệp về chất lượng cao, trung thực, factualist và đổi mới, chân thành chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến thăm chúng tôi!
Chi tiết liên lạc
Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Doris zhou

Tel: 0086-13081645718

Fax: 86-0535-8573299

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)